Giới thiệu 2 mẫu ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược, gọn nhẹ tiện dụng cho xe ô tô

Bài viết hôm nay Ô dù Nason sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược nhưng lại có có thể xếp gọn lại chỉ còn 31cm. Với mẫu ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược, gập 2 này bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu, cho vào vali du lịch cũng rất dễ dàng ngoài công dụng là dễ dùng cho xe ô tô.

Ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược đã ra đời vài năm trở lại đây do nhu cầu sử dụng những chiếc ô dù cầm tay tiện lợi hơn chẳng hạn như bạn đi mua sắm 2 tay bận phải cầm túi đồ thì các nhà thiết kế cho ra tay cầm chữ C bạn có thể móc ô vào cổ tay và sử dụng siêu tiện lợi.

Còn nếu bạn sử dụng ô để đi đến xe ô tô của mình vào những ngày mưa nhưng rất khó khăn để gập ô lại theo chiều từ trên xuống như thông thường vì vướn cửa ô tô thì các nhà thiết kế lại cho ra chiếc ô dù cầm tay gấp ngược từ ngoài vào trong thuận với hướng đóng cửa ô tô, tiện lợi cho bạn khi bước ra hay đi vào ô tô. Và thế là chiếc ô dù cầm tay gấp ngược chuyên dụng cho ô tô ra đời.

Do nhu cầu sử dụng ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược ngày nay càng nhiều, và cần để di chuyển nhiều hơn nhưng cán dài gần 1m sẽ rất bất tiện khi bạn mang đi du lịch hay công tác, do đó các nhà thiết kế cho ra đời chiếc ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược, gập 2 tiện dụng chỉ còn 50cm bạn dễ dàng cho vào vali hay túi xách to để đi khắp nơi mà không lo cồng kềnh nhé. Dưới đây nhà Nason xin phép được gợi ý cho bạn 4 màu của dòng ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược siêu gọn này nhé.

1. Ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược tự động hai 2 chiều 

Ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược tự động hai 2 chiều che mưa nắng với đường kính 102cm, chiều cao sản phẩm 91cm, gấp lại còn 31cm. Đây là chiếc ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược đầu tiên được thiết kế với phong cách gấp 2 gọn nhỏ hơn các dòng ô dù gấp ngược khác.

Đặc biệt, còn có thể khắc tên trên tay cầm, đánh dấu sự sở hữu, thể hiện cá tính. Với 20 font chữ được ưa chuộng hiện tại quý khách có thể lựa chọn phong cách chữ phong phú.

2. Ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược The Arthur
Là sản phẩm trong phân khúc cao cấp, tay cầm phủ kim loại cao cấp màu Bronzo duy nhất tại Việt Nam. Lấy cảm hứng từ câu chuyện Arthur – người rút được thanh kiếm từ trong đá và trở thành vua của nước Anh. Chúng tôi tạo ra chiếc ô với mong muốn: tạo ra chiếc ô đặc biệt mang lại sự đẳng cấp và sức mạnh cho nhưng khách hàng đặc biệt nhất. Sản phẩm được thiết kế với khả năng chống thấm và chống nắng siêu đỉnh với lớp vải 260T chống thấm kép. Ngoài ra, chiếc ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược này còn được gia cố khung sườn tăng khả năng chịu lực của gió. Sản phẩm phù hợp cho nam và nữ sử dụng đều tiện lợi.

Ô dù cầm tay cán dài – từ truyền thống đến hiện đại
Lịch sử của Ô dù

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đóng Giỏ hàng của tôi
Đóng Yêu thích
Đã xem gần đây Đóng

Đóng
dẫn đường
Danh mục