Làm sao để lựa chọn được một chiếc ô golf chất lượng

Ô chơi golf có điểm gì khác với những chiếc ô thông thường? Làm cách nào để lựa chọn được một chiếc ô golf chất lượng? Bài viết này Ô dù Nason sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Sự khác nhau giữa một chiếc ô chơi golf và ô thường

Kích thước

Đặc điểm đầu tiên bạn có thể dễ dàng nhận ra về sự khác nhau giữa một chiếc dù đánh golf so với một chiếc dù bình thường chúng ta vẫn sử dụng hàng ngày đó chính là kích thước.
Thông thường những chiếc ô golf sẽ có kích thước khá lớn, với tán dù rộng , bán kính rơi vào khoảng từ 62 đến 85 inch tùy vào từng loại và từng hãng. Chẳng hạn dù của hãng Ping thường có kích thước khoảng 62 inch nhưng những chiếc ô golf của hãng Handee lại có kích thước từ 75 đến 85 inch.

Được làm  từ các vật liệu chắc chắn hơn

Những chiếc ô chơi golf không chỉ được các golfer dùng để che nắng mưa mà còn được sử dụng để chắn gió. Chính vì vậy, các nhà sản xuất luôn sử dụng những loại vật liệu chắc chắn và cứng cáp hơn so với các loại ô thông thường. Tán ô thường được làm từ Nylon, polyester 2 lớp với khả năng chống thấp nước và ngăn chặn tia UV cực kỳ tốt.

Thiết kế 2 tầng

Một điểm khác biệt đặc trưng của những chiếc ô dù chơi golf so với các loại ô thông thường đó là thiết kế 2 tầng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thiết kế 2 tầng sẽ giúp chiếc ô trở nên chắc chắn hơn, tránh bị lật khi gió mạnh đồng thời khả năng ngăn chặn tia cực tím cũng cao hơn.
Hầu hết các loại ô chơi golf chất lượng sẽ được thiết kế 2 lớp với mặt dưới là một khe hở giúp không khí dễ dàng lưu thông. Mặt trên được phủ một lớp lót để chống thấm nước và ngăn chặn tia UV.

Những điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn một chiếc ô chơi golf

Bất cứ golfer nào dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp đều phải thừa nhận tầm quan trọng của những chiếc dù đánh golf. Chúng sẽ bảo vệ bạn khỏi tác hại của những tia nắng gay gắt hay những cơn mưa như trút nước. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm được cho mình một chiếc ô chất lượng giữa hàng trăm loại ô khác nhau hiện đang được bán trên thị trường. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi mua ô chơi golf bạn nhất định phải nằm lòng.

Diện tích tán ô

Một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn một chiếc ô đánh golf đó chính là diện tích hay kích thước của tán ô. Theo kinh nghiệm chơi golf từ nhiều chuyên gia, một chiếc ô có kích thước 65 inch được xem là phù hợp nhất với đa số golfer. Đây cũng chính là lý do bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc ô với kích thước như vậy tại bất cứ cửa hàng bán phụ kiện chơi golf nào trên toàn thế giới.

Vật liệu làm ô

Những chiếc ô chơi golf có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau như thép, gỗ hoặc sợi thủy tinh. Mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mỗi golfer. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm mua ô chơi golf từ các chuyên gia, bạn nên lựa chọn những chiếc ô được làm từ sợi thủy tinh. Chất liệu này không chỉ nhẹ mà còn rất bền theo thời gian.
Mời mọi người tham khảo các dòng ô của Công ty TNHH và Đầu tư Thương mại Nason _ một trong những doanh nghiệp uy tín về sản xuất và cung ứng ô dù tại thị trường Việt Nam.
Website: odunason.com
Hotline: 094.789.3181
 

Mọi người hay mua ô cầm tay uy tín ở đâu
Chiếc dù đánh golf tốt nhất của thương hiệu Ô dù Nason

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close

Close
Navigation
Categories