Những thương hiệu ô dù cầm tay nổi tiếng trên thế giới

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều mẫu ô dù cầm tay nổi tiếng được ưa chuộng và săn lùng. Thương hiệu ô dù nổi tiếng đến từ các nước Châu âu. Chúng ta cùng tìm hiểu sự độc đáo của những chiếc ô dù cầm tay đó nhé. Những thương hiệu ô dù cầm tay nổi tiếng trên thế giới.

Thương hiệu Francisco Maglia Umbrella

Đây chính là cái tên khá thân thuộc sở hữu rộng rãi khách hàng. Là nhãn hàng được xếp vào danh sách các nhãn hiệu ô dù nổi danh bậc nhất thế giới. Họ cung cấp ô dù bằng phương pháp giữ nguyên quy trình tay chân, chi tiết trong từng quá trình. Tường tận tới các chi tiết dù là nhỏ nhất. Tính tới thời khắc hiện tại thì nhãn hiệu ô dù Francisco Maglia Umbrella đã tồn tại trên 160 năm. Các sản phẩm ô dù cầm tay đến trong khoảng nhãn hàng này đều diễn tả tính thẩm mỹ và chất lượng bậc nhất. Sở hữu thời trang cổ điển đã giúp cho hãng dù này nhận được sự say mê của khách hàng khắp nơi.

Thương hiệu Talarico Umbrellas

Nhãn hàng ô dù này cũng chọn cho mình một thứ tự cung ứng hoàn toàn bằng tay chân. Từ khâu chọn chất liệu tới những chi tiết nhỏ nhất đều được hãng tường tận thực hành. Từng sở hữu đấy là sự góp sức của các thợ thủ công điêu luyện, có nhiều năm kinh nghiệm trong khoảng ấy năm đã tạo nên những loại ô dù cầm tay đạt chất lượng cao với phổ thông cá tính tinh tế. Các nhãn hiệu ô dù cầm tay nổi tiếng.  Mỗi một chiếc ô “Talarico” đều được xây dựng trên một chuôi bằng gỗ, riêng vải của ô dù đều được phân phối độc quyền. Trong hơn 60 năm hình thành và tăng trưởng Mario Talarico chuyên tạo ra những dòng sản phẩm ô dù cao cấp dành cho nam giới – nữ giới rất lừng danh.

Thương hiệu Lockwood Umbrellas

Đây là nhãn hàng ô dù cầm tay nổi tiếng đến từ London. Các sản phẩm ô dù cầm tay của thương hiệu này đều đạt độ bền rất cao. Gần như đều được thực hiện bằng tay chân nên chất lượng luôn đảm bảo. Tất cả các sản phẩm ô dù đều được làm bằng loại gỗ thấp nhất. Gỗ được đánh bóng và được cắt thành tấm đặc biệt. Tay cầm và sườn là nhân thể thống nhất, gỗ được hấp và uốn con ở phần cán dù. Tạo nên tuyến phố cong tuyệt mỹ. Chiếc dù dành cho quý ông mang các con phố kính 105cm, mẫu nhỏ hơn dành cho phụ nữ 85cm.

Đơn vị sản xuất và cung ứng ô dù ở đâu uy tín nhất ?
Cách Đóng Mở Ô Dù Tự Động 2 Chiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close

Close
Navigation
Categories