Tại sao chọn ô dù cầm tay quảng cáo của Nason

Có nhiều lý do quan trọng khiến bạn phải chọn sử dụng ô dù cầm tay quảng cáo của chúng tôi mà bạn nhất định phải biết đấy nhé!

Công ty sản xuất ô dù cầm tay quảng cáo chỉ thành công khi biết sức mạnh của quảng cáo và giá trị của quảng cáo doanh nghiệp vào trong từng chiếc ô dù quảng cáo. Ô dù cầm tay quảng cáo hoặc ô dù công ty là sản phẩm lý tưởng cho triển lãm, hội nghị, sự kiện golf, sự kiện công ty và triển lãm thương mại. Tại sao chọn ô dù cầm tay quảng cáo của chúng tôi? Ô in đảm bảo đưa ra các sản phẩm đặc sắc nhất và được tái sử dụng nhiều lần nhất so với các ấn phẩm quảng cáo khác. Tài liệu quảng cáo & quà tặng miễn phí sẽ bị vứt đi sau sự kiện hoặc được cất trong tủ ở đâu đó và bị lãng quên. Chúng tôi cung cấp cho bạn một cách để giữ cho tên công ty hoặc logo của bạn hiển thị lâu bền hơn. Với một chiếc ô dù cầm tay quảng cáo, bạn sẽ là người đi đầu trong tất cả mọi người. Tâm lý cảm ơn khi một loạt các ô dù cầm tay được gửi tặng miễn phí đến khách hàng sẽ khiến bạn được chú ý và nói về nhiều hơn! Với việc thông điệp công ty của bạn được bao trùm trên chúng, những chiếc ô dù quảng cáo của chúng tôi là những vật phẩm mà mọi người sử dụng thường xuyên. Hơn nữa, mọi người sẽ tiếp tục sử dụng chúng trong nhiều năm tới.
Công ty chúng tôi có những chiếc ô dù golf quảng cáo cho những cuộc họp kinh doanh và những chiếc ô thời trang quảng cáo độc đáo. Chúng tôi cung cấp một loạt các ô dù cầm tay sân golf và ô dù cầm tay thời trang có sẵn với nhiều phong cách và cấu hình khác nhau. Tất cả các sản phẩm ô dù được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và lý tưởng để làm quà tặng và quảng cáo khuyến mãi. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tất cả các ô dù cầm tay quảng cáo của chúng tôi đều có thương hiệu hoặc được cá nhân hóa với logo hoặc thông điệp của công ty bạn. Ô dù quảng cáo vẫn là một trong những cách hiệu quả nhất để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng. Hiện nay, các loại quảng cáo đắt tiền đang phát triển, và chiếc ô dù cầm tay cao cấp để quảng cáo là điều rất cần thiết!
IN KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ?
In thăng hoa hoặc truyền nhiệt là ứng dụng của mực thăng hoa trên bề mặt bằng cách sử dụng máy ép ô dù cầm tay in nhiệt để cho ra sự kết hợp cần thiết giữa nhiệt, thời gian và áp suất. Hơn nữa, sự kết hợp này chuyển đổi mực từ trạng thái rắn sang trạng thái khí. Do đó, cho phép chúng thâm nhập vào bề mặt bên trong lớp vải của ô dù cầm tay để hình ảnh có màu vĩnh viễn, đầy đủ màu sắc xuyên qua bề mặt của vải tán dù sao cho kết quả có màu sắc, bền lâu và chống trầy xước. Không giống như một số phương pháp in khác, chỉ đơn thuần là in lên bề mặt của tán vải.
IN ẤN / IN LỤA
In ô dù cầm tay quảng cáo – Đây là quy trình in phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất. Mực chuyển hình ảnh lên bề mặt in. Sau đó được nhấn thông qua một màn hình hoàn chỉnh và được xử lý bằng một nhũ tương nhạy sáng. Phim tích cực đặt tiếp xúc với màn hình và tiếp xúc với ánh sáng. Điều này làm cứng nhũ tương không được bao phủ bởi màng và để lại một vùng mềm trên màn hình. Điều này cho phép người vắt mực. Ngoài ra, bạn phải tạo một màn hình khác nhau cho mỗi màu bạn sẽ in. Sau đó, sàng lọc từng màu riêng biệt cho phép thời gian sấy ở giữa.
QUY TRÌNH 4 MÀU
Một hệ thống trong đó một hình ảnh màu được phân tách thành 4 giá trị màu khác nhau. Thực hiện bằng cách sử dụng các bộ lọc và màn hình (thường được thực hiện bằng kỹ thuật số). Kết quả là sự phân tách màu của 4 hình ảnh, khi được chuyển sang các bản in, được in trên máy in bằng mực màu. Các loại mực; lục lam (xanh dương), đỏ tươi (đỏ), vàng và đen, tái tạo hình ảnh màu gốc. Kết hợp bốn màu này để tạo ra hàng ngàn màu, giống như máy in của máy tính bạn.
Nếu bạn có một yêu cầu cụ thể mà bạn muốn thảo luận Hoặc nếu bạn muốn nhận được báo giá cho ô dù cầm tay quảng cáo khuyến mại, vui lòng liên hệ
Hotline: 094.789.3181
Shopee: https://shp.ee/fwy5pk7
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nason-premium-umbrella
Website: odunason.com
Sử dụng ô dù golf để quảng cáo thương hiệu có nên không?
Làng nghề 300 năm làm ô giấy dầu Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close

Close
Navigation
Categories