ô cầm tay gấp ngược

Ô cầm tay gấp ngược, gọn nhẹ tiện dụng cho xe ô tô

Ô cầm tay gấp ngược mang đến nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội, tiện dụng cho người dùng. Sản phẩm có cấu trúc gấp gọn, tiện lợi trong quá trình sử dụng, mang theo trong balo, túi xách, bỏ trong ô tô. Bài viết hôm nay Ô dù Nason sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu ô dù cầm tay tay gấp ngược nhưng lại có thể xếp gọn lại chỉ còn 31cm. Với mẫu ô dù cầm tay cao cấp gấp gọn này bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu. 

Ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược  đã ra đời nhiều năm trở lại đây do nhu cầu sử dụng những chiếc ô dù cầm tay tiện lợi hơn, chẳng hạn như bạn đi mua sắm 2 tay bận phải cầm túi đồ thì các nhà thiết kế cho ra tay cầm chữ C bạn có thể móc ô vào cổ tay và sử dụng siêu tiện lợi.

Có thể nếu bạn sử dụng ô để đi đến xe ô tô của mình vào những ngày mưa nhưng rất khó để gấp gọn ô lại theo chiều từ trên xuống như thông thường vì vướng cửa ô tô thì các nhà thiết kế lại cho ra chiếc ô dù cầm tay gấp ngược  từ ngoài vào trong thuận với hướng đóng cửa ô tô, tiện lợi cho bạn khi bước ra hay đi vào ô tô. Và thế là chiếc ô dù cầm tay gấp ngược chuyên dụng cho ô tô ra đời.

Do nhu cầu sử dụng  ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược ngày nay càng nhiều, và cần để di chuyển nhiều hơn nhưng cán dài gần 1m sẽ rất bất tiện khi bạn mang đi du lịch hay công tác, do đó các nhà thiết kế cho ra đời chiếc ô dù cầm tay cao cấp có thể gập ngược lại, có thể gập đôi chỉ còn 50cm bạn dễ dàng cho vào vali hay túi xách tay xách tay để đi khắp nơi mà không lo cồng kềnh nhé. Dưới đây nhà Nason xin phép được gợi ý cho bạn 4 màu của dòng ô dù cao cấp gấp ngược siêu gọn này nhé.

1. Ô dù cầm tay gấp ngược tự động hai chiều 

Ô cầm tay tự động gấp ngược hai chiều chế độ mưa nắng với đường kính 102cm, chiều cao sản phẩm 91cm, gấp lại còn 31cm. Đây là chiếc ô dù gấp ngượccầm tay đầu tiên được thiết kế với kiểu gấp 2 gọn hơn các dòng ô dù gấp ngược khác.

ô dù cầm tay gấp ngược

Ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược tự động hai chiều

Đặc biệt, vẫn có thể khắc tên trên tay cầm, đánh dấu sự sở hữu, có thể hiện tính cá nhân. Với 20 font chữ được ưa chuộng hiện tại tại quý khách hàng có thể lựa chọn phong cách chữ phong phú.

2. Ô cầm tay gấp ngược The Arthur

Là sản phẩm trong phân khúc cao cấp, tay cầm phủ kim loại loại cao cấp màu Bronzo duy nhất tại Việt Nam. Lấy cảm hứng từ câu chuyện Arthur – người được rút ra từ thanh kiếm trong đá và trở thành vua của nước Anh. Chúng tôi tạo ra chiếc ô với mong muốn: tạo ra chiếc ô đặc biệt mang lại sự ngang hàng và sức mạnh cho nhưng khách hàng đặc biệt nhất. Sản phẩm được thiết kế với khả năng chống thấm và chống nắng siêu đỉnh với lớp vải chống thấm 260T. Ngoài ra, chiếc ô dù cầm tay cao cấp gấp ngược  này còn được gia cố khung sườn tăng khả năng chịu lực của gió. Sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ sử dụng đều tiện lợi.

ô dù cầm tay gấp ngược

NASON UMBERLLA vừa giới thiệu 2 mẫu ô cầm tay gấp ngược cao cấp, tiện lợi đến các bạn thông qua nội dung bài viết. Nason cam kết mang đến các dòng sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng.

Shopee Nason Umbrella

Tiktok Nason Umbrella

Ô dù cầm tay cán dài – từ truyền thống đến hiện đại
Lịch sử Ô dù có thể bạn chưa biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close

Close
Navigation
Categories