So sánh ô dù gấp ngược và ô dù truyền thống

Ô dù cầm tay ngày càng được cải tiến để phù hợp với các điều kiện sử dụng của con người. Một trong các loại ô dù nổi bật hiện nay là ô dù gấp ngược, loại ô dù này đang được sử dụng rộng rãi bên cạnh ô dù truyền thống. Vậy những loại ô dù truyền thống và ô dù gấp ngược có những điểm khác và giống nhau như thế nào?
Ô thẳng cao cấp tay cầm gỗ 30inch Nason

Sự giống nhau giữa ô dù gấp ngược và ô dù truyền thống

Ô dù gấp ngược và ô dù truyền thống là những sản phẩm ô dù được sản xuất với công nghệ hiện đại hiện nay. Cấu trúc cơ bản điều giống nhau, các phần khung điều được làm từ vật liệu cao cấp như  : poly, nhôm…nhằm giúp khả năng chống chịu mưa to gió lớn được tốt hơn. Về phần vải dù thì cũng được sử dụng các loại vải giống nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Vải càng tốt thì giá trị của chiếc dù sẽ càng đắt.
Ô dù truyền thống tuy ra đời từ trước nhưng nó giống ô dù gấp ngược ở rất nhiều điểm, cả 2 loại ô dù điều được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp và mục đích quảng cáo khá hiệu quả hiện nay.

Sự khác nhau của 2 loại ô dù

Ô dù gấp ngược là sản phẩm được thiết kế và sản xuất dựa trên việc sử dụng hằng ngày của con người. Nó được cải tiến các tính năng dù rất cơ bản nhưng lại giúp người sử dụng thấy thoải mái hơn. Phần tán dù thay vì bật ra lại được gắp ngược, khi bung dù sẽ ngược chiều với ô dù truyền thống. Với thiết kế này nước mua sẽ không bị chảy ra ngoài khi gập lại nên tránh được tình trạng nước chảy ra sàn nhà, sàn xe mỗi khi dùng. Ngoài ra, thiết kế trẻ trung và thời trang cũng được đánh giá cao.
Một điểm khác nữa của ô dù gấp ngược là phần cán dù được làm cong để giúp việc treo lên tay khi sử dụng rất hiệu quả, với 1 điểm nhỏ này nhưng nó lại rất hữu dụng trong cuộc sống.
Ô dù truyền thống thì khác ở việc gập dù theo kiểu bung ra, nó thân thuộc hơn với đa số mọi người, vì sự phổ biến đó mà hiện nay việc quảng cáo bằng ô dù truyền thống được nhiều doanh nghiệp thực hiện. Phần cán thì dạng thẳng, cong tùy theo nhu cầu và mẫu mã. Ngoài ra, sắt thép là những vật liệu hay được sử dụng làm ô dù truyền thống để tiết kiệm chi phí.
——————————————————-
Nếu bạn đang có nhu cầu đặt Ô dù cầm tay hãy liên hệ ngay với CÔNG TY Ô DÙ NASON để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé !

☂️Website: odunason.com
☎️ ĐT: 094.789.3181
Cách in ấn logo thương hiệu trên ô dù cầm tay
Một số điểm nổi bật về ô dù Golf 2 tầng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close

Close
Navigation
Categories