Một số điểm nổi bật về ô dù Golf 2 tầng

Ô dù sân golf 2 tầng là sản phẩm ô dù nằm trong số ít dành cho giới thượng lưu. Loại ô dù cao cấp này thường được thấy với màu đen trên các sân golf. Chính vì vậy mà việc sản xuất ra nó cần phải cao cấp để tương xứng với môn thể thao nhà giàu này. Ô dù Golf 2 tầng có giống và khác với ô dù truyền thống hay ô dù gấp ngược hay không? Hãy cùng Nason tìm hiểu nhé.

1. Vật liệu và kích thước

Dù thẳng 2 tầng 30 inch
Vật liệu để sản xuất ô dù golf  thường là các vật liệu cao cấp, khung nan làm bằng sợi thủy tinh giúp ô chắc chắn hơn và chịu được gió lớn trên các sân golf. Ngoài ra, loại vải được dùng là vải Polyeste 2 lớp có khả năng chống thấm và chống nóng cực kì tốt. Chính vì vậy mà việc đảm bảo sức khỏe được nhà sản xuất rất chú ý khi sản xuất loại ô dù cầm tay này. Các chi tiết của sản phẩm được trau chuốt từ những vật liệu cao cấp mang đến vẻ chắc chắn khi sử dụng.
Ô dù golf có kích thước được xem là lớn nhất trong các loại ô dù cầm tay, thường là 30inch trở lên đủ che cho 3-5 người. Do đó việc che chắn cho nhiều người là một điều vô cùng dễ dàng. Nhớ kích thước to như vậy mà bộ khung mới cần phải cao cấp đến thế.

2. Chất lượng sản phẩm

Có thể nói về chất lượng thì hiếm có sản phẩm nào đạt được chất lượng tốt như ô dù sân golf. Sự bền bỉ và cao cấp hơn tất cả các loại ô dù khác. Nó còn được thiết kế trời trang nhất có thể để tạo nên sản phẩm hoàn hảo hơn. Chất lượng sản phẩm được khẳng định qua thời gian sử dụng ngoài trời dài nhưng không hề hư hỏng nghiêm trọng. Đây là loại ô dù được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn để tặng quà cũng như làm marketing quảng bá hình ảnh.

3. Giá thành của ô dù golf

Do vật liệu cao cấp hơn các loại ô dù khác nên sản phẩm này cũng có giá nhỉnh hơn, tuy nhiên nếu xét theo hiệu năng trên giá thành thì nó tốt hơn nhiều so với ô dù cầm tay khác. Điều này đến từ quá trình sử dụng lâu hơn, ít hư hại hơn, khả năng chống các tia bức xạ tốt, chống thấm và chống nóng vượt trội. Người dùng có thể che chắn diện tích lớn hơn nhờ tán dù khá lớn. Tính thời trang cao cấp cũng là điểm mạnh của ô dù  golf 2 tầng.
Khi mua nên tìm hiểu về vật liệu, quá trình sản xuất và nơi đặt hàng để có được sản phẩm ưng ý nhất. Ô dù Nason là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại ô dù golf khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo độ chính xác cao, từng sản phẩm của chúng tôi được cung ứng đến thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng chặc chẽ do đó quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong việc chọn lựa đơn vị chúng tôi để hợp tác.
Website: odunason.com
ĐT: 094.789.3181

So sánh ô dù gấp ngược và ô dù truyền thống
Ô dù tay cầm móc treo _ sản phẩm mới đang khuấy đảo thị trường Ô dù hè 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close My Cart
Close Wishlist
Recently Viewed Close

Close
Navigation
Categories